Kỹ thuật chiết xuất dược liệu: Giáo trình đào tạo dược sĩ đại học - Nguyễn Văn Hân (Y học, 2022)
Nội dung sách gồm các kiến thức đại cương về kỹ thuật chiết xuất dược liệu. Ngoài phương pháp ngâm và ngấm kiệt truyền thống, giáo trình có cập nhật một số biện pháp kỹ thuật đặc biệt để tăng hiệu quả chiết xuất và giới thiệu phương pháp chiết xuất bằng dung môi siêu tới hạn. Phương pháp sản xuất các nguyên liệu làm thuốc từ dược liệu, trong đó có chế phẩm toàn phần (cao dược liệu) và một số hoạt chất tinh khiết.