Dược xã hội: Sử dụng thuốc an toàn, hợp lý, hiệu quả - Hoàng Thy Nhạc Vũ (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2019)
Dược xã hội là lĩnh vực quan trọng của khoa học sức khỏe, liên quan đến việc nghiên cứu những vần đề về sử dụng thuốc của người dân trong cộng đồng, xoay quanh các yếu tố có thể tác động hoặc ảnh hưởng đến tính an toàn, tính hợp lý và tính hiệu quả khi sử dụng thuốc của người dân.
Keywords: Dược học