Cơ sở viễn thám - Hà Thị Hằng (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2018)
Nội dung sách trình bày cô đọng, ngắn gọn từ những vấn đề đơn giản nhất (khái niệm, nguyên lý cơ bản,...) đến những vấn đề chuyên sâu trong viễn thám (tiền xử lý ảnh, tăng cường chất lượng ảnh, giai đoạn ảnh, phân loại ảnh), cũng như những ứng dụng ngày càng phổ biến, rộng rãi của viễn thám trên thế giới và ở Việt Nam hiện nay.
Keywords: Kỹ thuật Công trình Xây dựng