Bàn về Văn hiến Việt Nam - Vũ Khiêu (Tp. Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Nội dung sách giúp đọc giả có cái nhìn tổng quát toàn diện về tiến trình phát triển của nền văn hóa Việt Nam.
Keywords: Tham khảo