Hướng dẫn môn học luật tố tụng dân sư: Sách chuyên khảo - Bùi Thị Huyền; Nguyễn Thị Thu Hà; Trần Phương Thảo (H. Công an Nhân dân, 2022)
Nội dung sách được chia thành 9 chương, trong đó mỗi chương trình bày cô đọng những nội dung cơ bản về những vấn đề chung của luật tố tụng dân sự Việt Nam và thủ tục giải quyết các vụ án dân sự.Mỗi mục ngoài phần trình bày những kiến thức lý luận cơ bản, quy định của pháp luật hiện hành còn các tình huống, ví dụ minh họa. Đặc biệt cuối mỗi chương đều có câu hỏi lý thuyết, trắc nghiệm, bài tập tình huống gợi ý và gợi ý giải quyết tình huống.
Keywords: Luật