Sổ tay khởi nghiệp= Startup (Trẻ, 2016)
Nội dung sách nhằm giúp các bạn trẻ đang tìm hiểu hoặc mong muốn khởi nghiệp sẽ tìm ra con đường cho mình thông qua việc trả lời những câu trả lời những câu hỏi căn bản - là những vấn đề cốt tử khi khởi nghiệp.