Hướng dẫn chi tiết cách lập đề xuất kinh doanh hiệu quả và thành công = The complete guide to writing effective and award - winning business proposals - Murray, Jean Wilson; Mai Hiên; Phương Thuý (Tp.HCM Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Hướng dẫn chi tiết các kĩ năng cần thiết để viết một bản đề xuất kinh doanh hiệu quả, thành công với 5 yếu tố cơ bản như: giải pháp, lợi ích, uy tín, các ví dụ tiểu biểu và mục tiêu nhằm thu hút khách hàng mới hoặc huy động vốn khởi nghiệp
Keywords: Quản trị kinh doanh