Tin học ứng dụng (Excel ứng dụng) trong phân tích, đầu tư và tài chính - Đỗ Thiên Anh Tuấn (Lao động - Xã hội, 2013)
Quyển sách này đóng vai trò như một quyển cẩm nang hữu ích nhằm hướng dẫn người dùng hiểu và sử dụng tốt những cú pháp hàm tài chính trong việc phân tích và xử lý các phép toán tài chính một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.