Câu đối toàn thư: Luận văn thi tập - Lời hay ý đẹp - Phạm Bá Nhơn (H. Hội Nhà văn, 2022)
nội dung sách gồm 102 cặp câu đối Việt ngữ, hàm chưa nhiều thư mục đã nêu bật cùng với các kiến thức phổ thông về đạo hạnh làm người.
Keywords: Tham khảo