Heritage : Vietnam airlines inflight magazine H240 (H. Vietnam airlines, 2022)
Nội dung số này trình bày: đi để sống khác, tạo tác kỳ diệu của thiên nhiên, lấp lánh ánh sao đêm, tự do giữa thiên nhiên hoang dã, những khu rừng ẩn mình giữa Tokyo, Vietnam Airlines
Keywords: Tạp chí