Chân dung các nhà khoa học kỹ thuật tài danh Việt Nam - Vũ Bội Tuyền (H. Thanh Niên, 2022)
Nội dung sách viết về sự nghiệp khoa học của những người hoặc được phong Anh hùng, hoặc được tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước về Khoa học - Công nghệ, Giải thưởng Kovalevskai, Huân chương Lao động, hoặc được Giải thưởng khoa học có giá trị tầm quốc tế của nước ngoài.
Keywords: Tham khảo