Người con gái Tuy Hòa Truyện và ký - Trình Quang Phú (H. Thanh Niên, 2017)
Tuy An, vùng đất của Phú yên có gành Đá Đĩa, có đầm Ô Loan là di tích thắng cảnh quốc gia, là nơi có bộ đàn đá, kèn đá có niên đại 2500 năm.
Keywords: Tham khảo