Ký sự xứ người - Trình Quang Phú (H. Hội Nhà văn, 2019)
Với lối viết dung dị, bút pháp tả thực, biết khai thác những điều bình thường gây xúc động, tác phẩm của Trình Quang Phú dễ đi vào lòng người, nhất là bạn đọc trẻ - một hiện tượng đặc biệt mà không phải nhà văn, người cầm bút nào cũng có thể làm được.
Keywords: Tham khảo