Cuốn sách thứ 344 Chân dung một số nhà khoa học tài danh Việt Nam và thơ, truyện vui - Vũ Bội Tuyền (H. Thanh Niên, 2022)
Nội dung sách trình bày: Chân dung các khoa học tài danh Việt Nam và thơ, truyện vui.
Keywords: Tham khảo