Bài tập đại số đại cương - Bùi Huy Hiền (H. Giáo dục, 2011)
Tóm tắt lý thuyết, bài tập về logic tập hợp và quan hệ, nửa nhóm và nhóm, vành và trường, vành đa thức, vành chính và vành Ơclit, đa thức trên các trường số...
Keywords: Khoa học cơ bản; Giáo trình