Theo Bác Hồ đi kháng chiến - Trình Quang Phú (Câu chuyện Bác Hồ, 2020)
Nội dung sách miêu tả sinh động hoạt động đời thường gần gũi, giản dị, thân thương và hết lòng phục vụ Tổ quốc, phục vụ nhân dân, vì tương lai dân tộc Việt Nam. Thân thế và sự nghiệp cách mạng của Người là một thiên hùng ca sáng ngời cho các thế hệ noi theo.