Thủ tướng Võ Văn Kiệt tầm nhìn phát triển bền vững Đồng bằng sông Cửu Long, thích ứng biến đổi khí hậu: Kỷ yếu hội thảo khoa học (Khoa học xã hội, 2022)
Nội dung tài liệu tập hợp những bài viết về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng cũng như dấu ấn của Cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt với mãnh đất quê hương Vĩnh Long nói riêng và Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.