Giáo trình bạc màu đất và bảo tồn tài nguyên đất = Soil degradation and conservation - Lê Văn Khoa; Trần Bá Linh (Cần Thơ Nxb. Đại học Cần Thơ, 2013)
Trình bày tiến trình gây ra bạc màu đất. Phân biệt các dạng, loại và kiểu hình bạc màu đất khác nhau: bạc màu đất vật lý, hoá học và sinh học. Đánh giá, quản lý và đề xuất các biện pháp bảo tồn tài nguyên đất đai phục vụ cho sản xuất nông nghiệp bền vững và bảo vệ môi trường sinh thái
Keywords: Quản lý đất đai; Giáo trình