Lập trình hệ thống nhúng với Raspberry - Nguyễn Tất Bảo Thiện (Tủ sách STK, 2019)
Lập Trình Hệ Thống Nhúng Với RASPBRRY là cuốn sách ứng dụng trình bày việc ứng dụng raspberry trong lĩnh vực đo lường điều khiển các đại lượng vật lý thường gặp trong công nghiệp qua các bài tập.