Hoá học phân tích Phần 2 Các phản ứng ion trong dung dịch nước - Nguyễn Tinh Dung (H. Giáo dục, 2015)
Nội dung tài liệu cung cấp những tính chất cơ bản, tổng quát về tính chất các ion (tính chất axít - bazơ, tạo phức, ôxi hoá - khử, tạo thành các hợp chất ít tan); đồng thời bổ sung một số vấn đề như mô tả, giải thích chi tiết hơn các phản ứng, tính chất phân tích quan trọng của các ion và các bài tập thực hành