Giáo trình ngôn ngữ học tiếng Anh= English linguistics - Lê Văn Sự (Đồng Nai, 2000)
Nội dung sách cung cấp cho sinh viên kiến thức cơ bản về ngôn ngữ học tiếng Anh bao gồm ngữ âm, âm vị học, cú pháp học, hình vị học, từ vựng học, ngữ nghĩa học và ngôn ngữ xã hội học.