Giáo trình ngôn ngữ học tiếng Anh= English linguistics Tập 2 Cú pháp và hình vị học= Syntax and morphology - Lê Văn Sự (Đồng Nai Đồng Nai, 2000)
Nội dung sách cung cấp cho sinh viên kiến thức cơ bản về ngôn ngữ học tiếng Anh bao gồm ngữ âm, âm vị học, cú pháp học, hình vị học, từ vựng học, ngữ nghĩa học và ngôn ngữ xã hội học.
Keywords: Ngôn ngữ Anh