Giáo trình kỹ thuật điện : Sách dùng cho các trường đào tạo hệ trung cấp chuyên nghiệp - Đặng Văn Đào; Lê Văn Doanh (H. Giáo dục Việt Nam, 2015)
Nội dung sách trình bày các khái niệm cơ bản về mạch điện, dòng điện xoay chiều hình sin, các phương pháp phân tích mạch điện, mạch điện xoay chiều 3 pha chế độ xác lập hình sin và máy điện. Hướng dẫn dùng phần mềm Matlab để giải mạch điện và giới thiệu phần mềm mô phỏng dùng để thực nghiệm các bài thí nghiệm.
DDTTS ghi: Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô