Tạp chí phát triển và hội nhập = Journal of development and integration Số 69 (79) (TP. Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP. HCM, 2023)
Trong số này trình bày Nghiên cứu và trao đổi; Phát triển kinh tế địa phương; Giáo dục & đào tạo; Công nghệ & ứng dụng;...
Keywords: Tạp chí