Thông tim chụp mạch vành cơ bản: Giáo trình đào tạo sau đại học - Nguyễn Tri Thức; Nguyễn Thượng Nghĩa (H. Y học, 2023)
Nội dung sách gồm 18 bài với mục đích cung cấp các kiến thức một cách rõ ràng cụ thể và khoa học nhất nhằm giúp cho đọc giả hiểu rõ hơn các kiến thức cơ bản liên quan đến tim mạch can thiệp
ĐTTS ghi: Bộ y tế. Bệnh viện Chợ Rẫy
Keywords: Y đa khoa