Người tốt việc tốt Tập 17 (Cần Thơ, 2022)
Nội dung sách muốn giới thiệu tới các độc giả, nhằm tôn vinh những tấm gương sáng, góp sức lan tỏa tới cộng đồng những việc làm tử tế,nghĩa cử cao đẹp từ đó xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp văn minh hơn
ĐTTS ghi: Hội đồng thi đua - khen thưởng thành phố Cần Thơ.
Keywords: Tham khảo