Hồ Chí Minh Đào tạo cán bộ và trọng dụng nhân tài - Đức Vượng (H. Chính trị Quốc Gia, 2010)
Nội dung sách trình bày quan điểm tư tưởng của Hồ Chí Minh về vấn đề cán bộ, quá trình Bác đào tạo, rèn luyện và sử dụng cán bộ, sử dụng nhân tài qua các giai đoạn cách mạng để giành độc lập, kháng chiến và kiến quốc.
Keywords: Kinh tế chính trị