Quản lý đất đai ở Việt Nam (1945 - 2010) - Nguyễn Đình Bồng; Vũ Văn Phúc; Trần Thị Minh Châu; Lê Thanh Khuyến (H. Chính trị Quốc gia, 2012)
Tìm hiểu thực trạng quản lí đất đai ở Việt Nam trong các giai đoạn lịch sử, từ thời kì phong kiến, thời Pháp thuộc, trong kháng chiến chống Pháp, giai đoạn 1955 - 1975, 1976 - 1985, trong thời kì đổi mới từ năm 1986 đến 2010 và vấn đề hoàn thiện quản lí đất đai ở Việt Nam trong giai đoạn tới
Keywords: Quản lý đất đai