Giáo trình kinh tế phát triển nông thôn - Vũ Đình Thắng; Hoàng Văn Định (H. Thống kê, 2002)
Nội dung sách đáp ứng yêu cầu giảng dạy, nghiên cứu và học tập của giáo viên, sinh viên chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp và phát triển nông thôn thuộc trường Đại học Kinh tế Quốc dân, góp phần phục vụ nghiên cứu, ứng dụng của cán bộ nghiên cứu, quản lí và chỉ đạo thực tiễn phát triển nông thôn cũng như một số lĩnh vực có liên quan khác
ĐTTS ghi: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân khoa kinh tế nông nghiệp và phát triển nông thôn
Keywords: Quản lý tài nguyên môi trường