Hướng dẫn thực hiện 3 luật thuế và kế toán mới - Vũ Xuân Tiền (Tủ sách nhà quản lý, 2004)
Nội dung sách tập trung phân tích một cách có hệ thống, đầy đủ và chi tiết hơn những nội dung cơ bản về chính sách thuế và kế toán mới