Hướng dẫn thực hiện 3 luật thuế và kế toán mới - Vũ Xuân Tiền (H. Tài chính, 2004)
Nội dung sách tập trung phân tích một cách có hệ thống, đầy đủ và chi tiết hơn những nội dung cơ bản về chính sách thuế và kế toán mới
ĐTTS ghi: Viện nghiên cứu và đào tạo về quản lý
Keywords: Luật kinh tế