Quản lý dự án = Project management - R.Heerkens, Gary (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung sách chỉ ra cách làm thế nào để xây dựng một đội dự án làm việc hiệu quả, thực hiện phân tích tài chính, khên thưởng, ghi nhận sự đóng góp các thành viên