Tạp chí khoa học kinh tế phát triển Số 17 Số chuyên đề công nghệ thực phẩm (Cần Thơ Trường Đại học Nam Cần Thơ, 2022)
Trong tạp chí này có một sô bài nghiên cứu về quy trình sản xuất kẹo dẻo, quy trình mứt đông, chế biến nước ép,khảo sát yếu tố ảnh hưởng đến quy trình sản xuất mức đông,...
Keywords: Tạp chí