Giáo trình quản lý và khai thác tài nguyên đất đai - Võ Quang Minh; Lê Văn Khoa (Cần Thơ Nxb. Đại học Cần Thơ, 2013)
Giới thiệu khái quát về tài nguyên đất đai. Trình bày thành phần và đặc điểm tài nguyên đất đai. Phân bố, đặc tính và quản lý, sử dụng và khai thác tài nguyên đất đai
Keywords: Quản lý đất đai; Giáo trình