Tạp chí khoa học và kinh tế phát triển (Trường Đại học Nam Cần Thơ, 2022)
Trong tạp chí này có một số bài nghiên cứu về đánh giá sơ lược về tiềm năng điều trị bệnh ung thư, xây dựng cơ chế, chính sách đặc thù phát triển các địa phương tại Việt Nam và các giải pháp đưa giá trị văn hóa tâm linh,...