Tạp chí khoa học và kinh tế phát triển (Trường Đại học Nam Cần Thơ, 2020)
Trong số này đề cập về xoắn đỉnh do ivabradine gây ra ở beejngh nhân sử dụng đồng thời metoprolol và thuốc lợi tiểu liều cao, hoàn thiện văn hóa tổ chức tại tòa soạn báo Khăn Quàng Đỏ và quyền tự do cư trú của công dân với vấn đề di dân tự do,....