Tạp chí khoa học và kinh tế phát triển (Trường Đại học Nam Cần Thơ, 2022)
Nội dung tạp chí là một số vấn đề về phát triển tín dụng xanh tại Việt Nam, giải pháp thúc đẩy số trong sản xuất nông nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long theo hướng bền vững...