Tạp chí khoa học và kinh tế phát triển (Trường Đại học Nam Cần Thơ, 2022)
Trong tạp chí này có một số bài nghiên cứu về hoạt tính chống oxy hóa in vitro và bảo vệ gan của thân cây Mật gấu nam, tình hình sử dụng thuốc điều trị đái tháo đường, tổng quan phát triển thuốc mới chống ung thư,...