Tạp chí khoa học kinh tế phát triển (Trường Đại học Nam Cần Thơ, 2022)
Trong tạp chí này có các nội dung về tư duy pháp lý ,học tập tư duy, quản lý nhà nước, ưu đãi thuế, pháp luật về quản trị công ty,...