MBA trong tầm tay : Chủ đề tài chính và kế toán = The portable MBA in france and accounting - Livingstone, John Leslie (Tổng hợp, 2010)
Nội dung sách cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản liên quan đến tài chính và kế toán, nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều so với một số khóa học MBA.