Lịch sử hình thành nước Mỹ qua những vần thơ - Vũ Gia Hiền (H. Lao động, 2016)
Nội sung sách được chia thành năm chương,với 7366 câu, diễn tả dòng lịch sử nước Mỹ từ trước thời Columbus đến cuối thế ký 19.Tác phẩm với mong muốn người Việt Nam tiếp cận lịch sủ Mỹ để có kinh nghiệm làm giàu trên con đường công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước.
Keywords: Tham khảo