Phương pháp luận nghiên cứu - Nguyễn Văn Lê (Hồ Chí Minh Trẻ, 1995)
Nội dung sách nói về các khái niệm khoa học và nghiên cứu khoa học, chọn đè tài và chuẩn bị nghiên cứu, các phương pháp chọn mẫu thăm dò xã hội học,...
Keywords: Quản trị kinh doanh