Giáo trình thanh tra đất đai - Trịnh Hữu Liên; Phạm Anh Tuấn; Trương Duy Khoa (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2015)
Trình bày công tác thanh tra, kiểm tra với hệ thống quản lý hành chính nhà nước; công tác quản lý và sử dụng; giải quyết, khiếu nại, tố cáo và tranh chấp; công tác xử lý vi phạm pháp luật; cơ sở dữ liệu thanh tra giám sát sử dụng đất đai
ĐTTS ghi: Trường đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
Keywords: Quản lý đất đai; Giáo trình