Các phương pháp phân tích trong hóa học - Takagi, Makoto (Kagaku-Dojin, 2006)
Nội dung sách nói về quá trình hòa tan và sự hình thành iôn trong dung dịch, nồng độ chất tan và cân bằng điện ly, Axit và bazơ, biểu diễn cấu trúc điện tử của các hợp chất hóa học,...