Phương Đông hợp tác và phát triển : Kỷ yếu hội thảo quốc gia đông phương học Việt Nam lần thứ hai (H. Đại học quốc gia Hà Nội, 2003)
Nội dung sách là những vấn đề chung và liên khu vực, Việt Nam trong quan hệ với Đông Nam Á và Đông Á, ảnh hưởng của văn hóa Ấn Độ đối với nhà nước Đại Việt, về quan hệ văn hóa Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam trong tiến trình lịch sử,...
ĐTTS ghi: Trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn
Keywords: Tham khảo