Cẩm nang kiều bào 2012 (Thành phố Hồ Chí Minh Tổng hợp, 2011)
Nội dung sách cung cấp các thông tin cập nhật hữu ích mà kiều bào có thể sẽ cần biết khi về thăm, làm ăn, sinh sống tại quê nhà. Trước hết nhắm đến phục vụ kiều bào và thân nhân, bạn bè của họ.
Keywords: Tham khảo