Gương mặt nhà giáo : Tuyển tập những bài viết đặc sắc về chân dung người Thầy - Trần Đăng Thao; Nguyễn Xuân Đức (Thành phố Hồ Chí Minh Trẻ, 2007)
Nội dung sách là nêu lên những tấm gương sáng về tinh thần tự học, những người thầm lặng đóng góp cho đất nước. Đây là món quà tinh thần quý giá để những ai vẫn khắc khoải tinh thần tôn sư trọng đạo dành cho những người đang khiêm nhường và cần mãn đứng trên bục giảng
Keywords: Tham khảo