55 năm một chặng đường - Lê Minh Ngọc (H. Thanh niên, 2014)
Nội dung sách viết về ngọc trong đá, khoa ã hội học-ký ức trong tôi, người thầy năm xưa, ba ơi con đã tìm được người thầy tốt nhất đời, người làm nghề cao quý, nhớ ơn thầy,...
Keywords: Tham khảo