Giai điệu quê hương : Tập ca cổ - Diệp Hoài Lâm (Văn nghệ An Giang, 2004)
Nội dung sách là các bài ca cổ như hát đi em, trăng, tiễn bạn, cung đàn và lời rao hy vọng, hai sắc hoa ti-gôn, niềm đau dĩ vãng,...