Kết quả tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản năm 2016 = Results of the rural, agricultural and fishery census 2016 (Thống kê, 2018)
Tổng cục Thống kê biên soạn ấn phẩm "Kết quả Tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản năm 2016" với 2 phần chính: (1) Tổng quan tình hình kinh tế - xã hội nông thôn và sản xuất nông, lâm nghiệp, thủy sản 2011-2016; (2) Một số chỉ tiêu chủ yếu kết quả Tổng điều tra năm 2016.